Mỹ Lộc có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm thiết bị xông hơi và hồ bơi chất lượng cao.  Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các sản phẩm này cho các dự án liên quan đến spa, resort, khách sạn, trung tâm thể dục thể thao và các khu nghỉ dưỡng.  

Với kinh nghiệm triển khai dự án đa dạng và phong phú, chúng tôi đã và đang triển khai các dự án ở nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch.

Lịch sử hình thành và phát triển

2022

Nhà phân phối chính hãng thiết bị hồ bơi Minder - Úc

2020

Nhà phân phối chính hãng Helo tại Việt Nam

2019

Nhà phân phối chính hãng Treesse Spa tại Việt Nam

2015
Thành lập kho và xưởng sản xuất

Kho và xưởng sản xuất tại Tân Bửu, Bến Lức, Long An

Xưởng chuyên gia công sản xuất nội thất phòng tắm và phòng xông hơi.

2014
Mỹ Lộc phát triển mở rộng

Triển khai chuỗi phòng tập CLB California Fitness and Yoga, Các khu đô thị Đại Quang Minh, HimLam .v.v

Khách hàng là các dự án phòng tập Gym, Khách sạn, Spa, Resort. Khách sạn: Hilton, Metropol, Renaisances, Hồ Tràm resort .v.v

Các khách hàng từ cá nhân đến các dự án hay các cơ sở kinh doanh đều được chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm chính hãng.

2013
Thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Mỹ Lộc phát triển năng lực triển khai bán hàng các dự án trên toàn quốc. 

2012

Mỹ Lộc tập trung vào phát triển thương hiệu, trở thành nhà phân phối các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực xông hơi, hồ bơi

Trở thành nhà phân phối và đại lý chính hãng các thương hiệu: Tylo - Thụy Điển, Aquavia Spa - Tây Ban Nha, Astralpool, Peraqua - Áo

2010
Thành lập Mỹ Lộc (Myloc Trading)

Công ty Cổ phần Thương Mại Mỹ Lộc được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà sáng lập: Ông Trần Công Tuấn

Trên cơ sở Chi nhánh Viebath tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Myloc Trading tiếp tục phát triển thị trường với các sản phẩm chủ đạo là vách tắm kính, thiết bị xông hơi, hồ bơi.

2009
Thành lập chi nhánh Vietbath

Thành lập Chi nhánh Vietbath tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với thế mạnh về các sản phẩm phòng tắm, Vietbath phát triển mở rộng thị trường vào khu vực Tp.HCM.

2005
Thành lập Vietbath

Công ty Cổ phần Thương Mại và Xây Dựng Phòng Tắm Việt được thành lập tại Hà Nội

Nhà sáng lập: Ông Trần Minh Tuấn, Ông Trần Công Tuấn

Vietbath tập trung vào các sản phẩm phòng tắm như: Vách tắm kính, cabin tắm, bồn tắm. Cung cấp các sản phẩm bồn tắm của hãng Angus, Mexda

Hồ bơi công cộng

Sử dụng đoạn mã này để tạo các loại thành phần khác nhau làm nổi bật hình ảnh căn trái hoặc phải cùng với nội dung văn bản. Nhân đôi phần tử để tạo danh sách phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khám phá

Hồ bơi cho gia đình

Các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia cùng các chuyên gia của chúng tôi để nói chuyện đầy cảm hứng về các chủ đề khác nhau. Luôn cập nhật các xu hướng quản lý kinh doanh mới nhất & xu hướng công nghệ

Phòng xông hơi

Sử dụng thành phần này để tạo danh sách các yếu tố nổi bật mà bạn muốn thu hút sự chú ý.

Tiếp tục đọc

Tony Fred, CEO

Founder and chief visionary, Tony is the driving force behind the company. He loves to keep his hands full by participating in the development of the software, marketing, and customer experience strategies.

Mich Stark, COO

Mịch rất thích thử thách. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Giám đốc Thương mại trong ngành phần mềm, ông Mịch đã giúp công ty có được vị trí như ngày hôm nay. Mịch nằm trong số những người tâm đầu ý hợp.

Phan Thanh Long, CTO

Chi là một trong những người mang tính biểu tượng trong cuộc sống, người có thể nói rằng họ yêu thích những gì họ làm. Cô ấy cố vấn cho hơn 100 nhà phát triển nội bộ và chăm sóc cộng đồng hàng nghìn nhà phát triển.

Iris Joe, CFO

Iris, với kinh nghiệm quốc tế của mình, giúp chúng tôi dễ dàng hiểu các con số và cải thiện chúng. Cô quyết tâm thúc đẩy thành công và thể hiện sự nhạy bén trong nghề nghiệp của mình để đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.