VỀ CHÚNG TÔI

Mỹ Lộc – tiền thân là Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Phòng Tắm Việt (VIETBATH) được biết đến tại Hà Nội từ năm 2005. Với sự kế thừa và phát triển từ VIETBATH, Mỹ Lộc liên tục phát triển, đổi mới các sản phẩm cũng như dịch vụ tới khách hàng. Những sản phẩm và dịch vụ chính:
–          Bồn tắm massage, SPA, Phòng Sauna/ Steam, Phòng tắm đứng đa năng nhập khẩu.
 
–          Thiết bị và phụ kiện phòng xông hơi.
 
–          Phòng Sauna lắp ghép.
 
–          Hồ bơi và thiết bị hồ bơi.
 
–          Vách kính cường lực.
 
–          Thiết kế, xây dựng, thi công lắp đặt các sản phẩm trên.
Mỹ Lộc (2006) – nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm: Phòng Sauna, Steam, bồn tắm massage, bồn tắm SPA, phòng tắm đứng thương hiệu ANGUS, MESDA – Công ty FOSHAN GAOMING YUEHUA SANITARY WARE – Trung Quốc, với chất lượng hợp chuẩn Châu Âu.
Mỹ Lộc (2007) – nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm hồ bơi, thiết bị hồ bơi từ Châu Âu. Hồ bơi Krülland – CHLB Đức, Astral Pool – Tây Ban nha. Ngoài ra, Mỹ Lộc còn cung cấp các thiết bị hồ bơi khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Mỹ Lộc (2012) là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm Sauna, Steam, Phòng tắm xông hơi cao cấp của hãng Tylö – Thụy Điển. Mỹ Lộc đổi mới thiết kế và và chế tạo phòng SAUNA lắp ghép, các thiết bị tích hợp bên trong được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp giúp giảm giá thành. Việc thi công, lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.
Mỹ Lộc khẳng định là đối tác tin cậy của các công ty phân phối, thiết kế, xây dựng. Đội ngũ tư vấn sản phẩm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật cũng như báo giá sản phẩm nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Mỹ Lộc mong muốn hợp tác với nhà phân phối, các công ty thiết kế, xây dựng, để tạo ra các sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Địa chỉ: 218A Thành Thái, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 028 3970 7879

Văn phòng HN: 144 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0857982386

Facebook: www.facebook.com/myloc.vietnam/